Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

My Best Summer (2019)

Nội dung phim

Phim Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer với sự tham dự của è cổ Phi Vũ và Hà Lam Đậu, phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Với các dàn diên viên trẻ tuổi: vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính trước tiên trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.
phi tần Nội dung phim kể về Cảnh Cảnh và Dư Hoài hộ là hai học sinh trung học cùng bất đắc dĩ biến thành anh em vì tên của họ, cùng trải qua 3 năm trung học với nhau. Trong phim Hà Lam Đậu nhập vai nữ chính Cảnh Cảnh, là một “học tra”, tuy thành công học tập không tốt nhưng cô luôn nỗ lực phấn đấu để không phụ lòng cha mẹ....
phi tần Hà Lam Đậu với tạo hình tóc đầu nấm trong bộ đồng phục rộng màu trắng, xanh và khuôn mặt khả ái xinh đẹp và đáng yêu rất ưa thích với hình tượng của nhân vật. Khiến người xem cảm giác như được đưa về thời học sinh của chính mình với bao kỷ niệm và thú vui và cả cảnh huống dở khoác dở cười mà chẳng thể quên.
phi tần Trong đoạn trailer được đăng vận tải trước đó, với những lời thoại ngắn, nhân vật Hà Lam Đậu đã tỏ bày tình cảm của mình bằng lối suy nghĩ đơn thuần và tinh khiết của tuổi trẻ trước cảnh phim hấp dẫn và sắc nét.Thật khó để nói rõ những điều chất chứa trong lòng, lời hứa mãi làm bạn cùng bàn, dù cách quãng cũng không muốn bị bạn cùng bàn thấy mình khóc ...tất cả đều gửi lại vào ngày mùa hè năm đó và mãi mãi ở đó.
phi tần mặc dù những ngày tháng tươi đẹp rồi sẽ có lúc kết thúc, nhưng cái kết của câu chuyện giữa Cảnh Cảnh và Dư Hoài sẽ ra sao?
phi tần Cuộc sống về sau của họ rồi sẽ như thế nào...
phi tần Đón xem  Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer tại phimhot365.org nhé.

Xem thêm